Thành lập từ năm 2011, TAXI NỘI BÀI VIP hiện nay đã phát triển thành một nhà cung cấp dịch vụ đón đưa tại các sân bay lớn và tuyến đường dài trong khu vực phía Bắc và miền Trung của Việt Nam.

Chúng tôi đặt nền tảng của mình trên công nghệ và quản lý hiện đại, với sự chuyên nghiệp tuyệt vời, nhằm luôn đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng các giải pháp đặt xe thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cả cá nhân và tổ chức, và chúng tôi đặc biệt chào đón sự hợp tác thường xuyên để cung cấp các chính sách ưu đãi đặc biệt cho đối tác của mình.

Với danh tiếng là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực đón đưa sân bay và hành trình đường dài, chúng tôi không ngừng cải thiện quy trình làm việc, mở rộng mạng lưới hoạt động và nâng cao chất lượng của đội ngũ xe và tài xế, để luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có một dàn xe hiện đại, đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đảm bảo chất lượng cao. Giá cước của chúng tôi luôn cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và không có phí ẩn hoặc phí hủy chuyến.

Việc đặt xe với chúng tôi dễ dàng thông qua nhiều kênh, bao gồm điện thoại, email, website, và fanpage. Tổng đài và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để phục vụ quý khách.

Chúng tôi cũng mang đến dịch vụ đón tiễn sân bay mà không đánh thu phí. Chúng tôi cung cấp phiếu thu và hóa đơn VAT nhanh chóng, và khách hàng tổ chức có thể tận hưởng ưu đãi thanh toán trả sau.

Hệ thống quản lý đặt xe, điều xe và quản lý chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp. Điều này được thể hiện qua việc chúng tôi đã nhận được Chứng chỉ Dịch vụ Xuất sắc 2020 từ TripAdvisor cho mảng dịch vụ khách hàng nước ngoài.

Cuối cùng, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn và trở thành đối tác đáng tin cậy trên mọi hành trình trong tương lai!

0941539669